Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DĐK

Năm 2008 Ban lãnh đạo công ty quyết định thành lập Tập đoàn đầu tư xây dựng DĐK, Viết tắt là DĐK Group. Dưới sự lãnh đạo của Ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc đến nay đã trở thành một tập đoàn mạnh trong lĩnh vực xây dựng cơ bản cũng như Đầu tư và Kinh doanh các dự án Bất động sản.

Từ một công ty nhỏ thành lập năm 2001. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển đến nay các công ty thành viên của tập đoàn có ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, Đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Năm 2008 Tập đoàn Đầu tư xây dựng DĐK viết tắt là DĐK Group chính thức được thành lập dưới sự lãnh đạo của Ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc với 5 công ty thành viên. Từ năm 2008 đến nay, số thành viên trong DĐK Group không ngừng phát triển, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp, thu hút đầu tư kinh doanh các dự án bất động sản, Tư vấn và thi công các công trình Xây dựng Dân dụng, Công Nghiệp, Giao thông, Thủy Lợi. DĐK Group đã vượt qua rất nhiều khó khăn và trở ngại kể từ khi được thành lập để trở thành một trong những tập đoàn đầu tư Bất động sản có quy mô và uy tín của Việt Nam. Tính đến năm 2010, DĐK Group đã là chủ đầu tư của 5 Dự án Bất động sản bao gồm :

- Khu công nghiệp sạch DĐK : 340ha (Sóc Sơn - Hà Nội).

- Khu công nghiệp sạch DĐK : 200 ha (Kim Động - Hưng Yên ).

- Trụ sở và Văn phòng cho thuê DĐK: 9 tầng( Hưng Yên).

- Trung Tâm đào tạo nghề kỹ thuật công nghệ cao DĐK: 2ha(Hà Nội).

- Trung tâm khám chữa bệnh công nghệ cao DĐK: 0.3ha (Hà Nội) .

Ngoài việc đầu tư phát triển các khu công nghiệp,DĐK Group còn quy hoạch và đầu tư vào các khu dân cư phục vụ cho các khu công nghiệp này. Các khu dân cư và dịch vụ này bao gồm :

- Khu đô thị và nhà ở công nhân KCN DĐK : 70 ha ( Sóc Sơn - Hà Nội).

- Khu đô thị và nhà ở công nhân KCN DĐK : 20 ha (Kim Động - Hưng Yên).
 


 

 

Trụ sở văn phòng cho thuê DĐK – thành phố Hưng Yên

Với Đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi, năng động trong công việc. Các Đối tác và Khách hàng khi hợp tác với tập đoàn luôn có ấn tượng với thái độ phục vụ chu đáo, tận tình. Và chuyên nghiệp.Ban lãnh đạo công ty lấy đó là phương châm và là Kim chỉ Lam để phát triển tập đoàn ngày càng lớn mạnh.

[Quay lại]Các tin liên quan